เกษมสันต์
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)
ค้นหาสินค้าในเว็บ
ประเภทสินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้ามาใหม่ล่าสุด
สินค้าแนะนำ
ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (ชุดใหญ่)
COSMETICS SET(BIG)
ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (ชุดใหญ่)

ประกอบด้วย

BREAKOUT FOAM

STEM CELL ABSOLUTE WHITE

STEM CELL ULTIMATE LIFT

BOUTOX CREAM

EMBLICA CREAM

 

ราคา 4,240.00 บาท  
สเต็มเซลล์ เพื่อผิวขาว
ABSOLUTE WHITE
สเต็มเซลล์ เพื่อผิวขาว

เอสเซ้นส์ชนิดเข้มข้นรวมแหล่งอาหารผิวเพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติได้แก่ Alpha - Arbutinและ Kojic Dipalmitate ที่ช่วยแก้ไขทุกปัญหาความผิดปกติของเซลล์เมลานินให้น้อยลง ผสมผสานกับ Undecylenol Phenylalanine ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงขั้นตอนยับยั้งการเกิดใหม่ของฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมเผยผิวใหม่จากขุมพลังแห่งเสต็มเซลล์ จากแอปเปิลคุณภาพดีเยี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อผวขาวเนียน สดใส แลดูมีสุขภาพดี

ราคา 1,200.00 บาท  
สเต็มเซลล์ ยกกระชับผิว
ULTIMATE LIFT
สเต็มเซลล์ ยกกระชับผิว

นวัตกรรมยกกระชับผิวได้อย่างมหัศจรรย์ในทันทีที่ได้สัมผัสด้วยไมโครคอลลาเจนชนิดเปปไทด์เสริมสร้างเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม สึกหรอ เปลี่ยนผิวใหม่ให้ตึงแน่นกระชับได้ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยเสต็มเซลล์แอปเปิ้ลคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดจากสวิตเซอร์แลนด์พันธุ์ Uttwiler Spatlauber เป็นผลไม้ที่น่าทึ่งคือ แอปเปิ้ลที่หล่นมาจากต้นแล้วกลับไม่เหี่ยวเฉาหรือเน่าเปื่อยเร็วเหมือนแอปเปิ้ลทั่วไป จึงทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาผิวเสื่อมที่เกิดขึ้น ทำให้ผิวกลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมทั้งปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและโอบอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ยาวนานด้วยสารสกัดจากยีสต์ (Sodium Carboxymethyl Betaglucan ) และน้ำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติ (Hyaluronic Acid)  

ราคา 1,200.00 บาท  
ครีมหน้าขาวมะขามป้อม
EMBLICA
ครีมหน้าขาวมะขามป้อม

ครีมปรับสภาพผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปรับผิให้ขาว กระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวอย่างอ่อนโยน ผสมผสานกับเนื้อครีมที่สามารถซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวได้ดี ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวจึงดูสดใส แข็งแรง

ราคา 750.00 บาท  
โฟมล้างหน้า ปรับสมดุลผิว
BREAKOUT FOAM
โฟมล้างหน้า ปรับสมดุลผิว

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวพีเอชบาลาสซ์ ช่วยปรับสมดุลสภาพผิวหลังจากการล้างหน้าให้คงความชุ่มชื้นโดยไม่ทำลายไฮโดรไลปิดฟิล์ม ซึ่งกำเนิดได้ตามธรรมชาติบรผิวที่มีค่าความสมดุล คืนความอ่อนวัยให้แก่เซลล์ผิวในทุกครั้งหลังจาการใช้

ราคา 150.00 บาท  
Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 6,382 Today: 2 PageView/Month: 7

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...